Tin tức

Cung cấp phân trùn quế nguyên chất từ trại giá rẻ tại quận 7, TP HCM

Cung cấp phân trùn quế nguyên chất từ trại giá rẻ tại quận 7, TP HCM

02/10/2020 | 0 Xem

"Đã trồng rau sạch không thể thiếu phân trùn quế "đó là câu nói vui mà rất đúng của rất nhiều bác nông dân sân thượng là khách hàng thân thiết của chúng tôi tại sài gòn nói với chúng tôi.Từ lâu mọi người đều nghe nói đến phân trùn quế như một “thức ăn” thần kì cho mọi loại cây trồng. Vậy loại phân này là gì? Tại sao được xem là loại phân có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất?  Tác dụng và cách dùng nó như thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

phân trùn quế nguyên chất là loại phân như thế nào ? 
Phân trùn quế nguyên chất là loại phân được lấy trực tiếp từ trại nuôi về rồi bón cho cây, cho rau luôn không qua bất kỳ khâu chế biến nào nữa cả . Nếu phân trùn quế bị trải qua quá trình máy sấy hay sơ chế , làm viên thì  như thế nó đã mất đi một lượng lớn kén trùn trứng trùn và vi sinh vật trong phân bị chết đi thì không còn tốt cho đât nữa.
Phân trùn quế  một loại phân hữu cơ 100%, được tạo thành từ phân trùn nguyên chất,Trùn quế phải qua quá trình nuôi rất kì công để có được, phân trùn quế phải qua quá trình ủ tại ô nuôi từ 6 đến 8 tháng mới lấy ra. Đây là loại phân hữu cơ thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại phân.

Cách phân biệt phân trùn quế nguyên chất và phân trùn quế giả ?

vì phân trùn quế là loại phân tốt nhất trong các loại phân hữu cơ và phải nuôi trùn trải qua rất nhiều tháng mới lấy được số lượng phân nên hiện nay có một số đơn vị công ty lấy nhãn mác bao bì đẹp có thương hiệu nhưng  sản xuất phân trùn quế giả trộn lẫn các loại phân khác và đẩy giá thành lên rất cao để tránh sự nghi ngờ của khách hàng. Tuy nhiên phân trùn quế nguyên chất rất dễ nhận biết bằng mắt  sau đây là 2 cách dễ nhận biết nhất để bà con chúng ta phòng tránh.

Cách thứ nhất :Bằng phương pháp cảm quan: Phân trùn quế có màu nâu sẫm, có mùi hơi tanh tanh của chất nhờn( dịch trùn) con trùn để lại, dạng bùn, Trong quá tình đóng bao phân bị vón lại nhưng khi Chúng ta động vào phân thì tự khắc nó tơi ra. trong phân vẫn còn có lẫn trứng, ấu trùng trùn quế , các con trùn nhỏ còn sót lại khi thu hoạch và các đa dạng các vi sinh vật có lợi cho đất.

Cách thứ 2:  Bằng phương pháp vật lý: Lấy phân trùn quế cho vào chậu nước, quấy lên cho phân trùn tan hoàn toàn dưới dạng vật chất tan lơ lửng trong nước, để một lúc thì dưới đáy chậu có 1 lớp bùn rất mịn thì đó là phân trùn quế nguyên chất 100%

Phân trùn quế có tốt không ?
Phân trùn quế là loại phân hữu cơ tự nhiên tốt nhất trong các loại phân hiện nay.
Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ vi sinh tự nhiên giàu dinh dưỡng (Đa, trung và vi lượng) và hệ vi sinh vật có ích cho đất và cây trồng (vsv phân giải Lân, vsv cố định đạm và vi sinh vật phân giải Xenlulozo).

Tại sao phân trùn quế lại tốt đến thế ? phân trùn tốt là do chứa các kén trùn, con trùn nhỏ để cải tạo đất mà chỉ duy nhất loại phân hữu cơ này mới có , phân trùn chứa các vi sinh vật tự nhiên để cung cấp cho đất, chứa các dinh dưỡng cân đối và khả năng giữ ẩm cho đất (nó cả khả năng ngậm 9 nước bằng 9 lần thể tích của nó), cũng như cung cấp các chất hữu cơ và mùn cho đất để tạo độ xốp, thông thoáng cho đất. Đặc biệt là phân trùn quế rất an toàn cho tất cả các loại cây trồng đã sạch các mầm bệnh, không mùi hôi, Bảo vệ cho môi trường và người sử dụng.

Phân trùn quế còn rất tốt cho việc kích thích bộ rễ phát triển, nên khi bón xuống chỉ khoảng 10-15 ngày, chúng ta sẽ thấy được rau lớn nhanh và rất khỏe manh có màu xanh đậm hơn hẳn. Bón phân trùn quế cho đất Về mặt lâu dài, thì đất sẽ càng ngày càng xốp hơn,nhiều dinh duongx trong đất hơn cây trồng thu hoạch trái được nhiều năm hơn…

Điều đặc biệt hơn nữa là với việc chứa trong nó một hệ vi sinh vật đối kháng khỏe mạnh sẽ giúp cây trồng kháng các bệnh về rễ, hạn chế các bệnh cho cây trồng. 

Như là nhà cải tạo đất: Vì phân trùn nguyên chất chứa đựng hàng ngàn kén trùn, nên khi ta bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi,  kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta và nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

Cách bón phân trùn quế ?

Cây cảnh: Trộn theo tỷ lệ 3/5 (3 phần phân trùn và 5 phần còn lại (đất, xơ dừa, tro trấu…) hoặc tùy vào nhu cầu của cây

Trồng rau tại nhà: Trộn tỷ lệ 3:2:5 (3 phần phân trùn và 2 phần xơ dừa, tro trấu và .5 phần đất thịt không cần bón thêm bất cứ loại phân nào khác, có thể sử dụng nhiều lần.

Trồng rau mầm: chỉ cần 1kg phân trùn cho vào khay nhựa 30cm x 45cm và 30g hạt giống sau 5 ngày chúng ta sẽ có 600gr rau mầm.
Làm phân bón lỏng: Lấy 1kg phân trùn cho vào thùng nhựa cùng với 10 lít nước, dùng máy bơm oxy (loại nhỏ dùng sục khí cho hồ cá) sục 24 – 36h hoặc dùng cây quậy đều lên cho tan ra hết rồi , sau đó lấy nước cho vào bình xịt, xịt cho tất cả các loại cây, có tác dụng như loại phân bón lá rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sâu bệnh, còn phần bã bón cho cây bình thường. 

Nơi bán phân trùn quế nguyên chất nào uy tín ?Địa chỉ nào có giao phân trùn quế tận nhà ở Sài Gòn ?
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lấy phân trùn trực tiếp từ trại trùn quế trên củ Chi về giao tận nhà cho bà con trồng rau sạch ở TP HCM. Chúng tôi lấy trực tiếp và phân phối trực tiếp không qua bất kỳ khâu chế biến hay đóng bao thương hiêu công ty nào thế nên giá thành rất rẻ hơn so với thị trường, chẩt lượng luôn được chúng tôi cam kết uy tín. Chúng tôi chưa có bao bì thương hiệu nào( để giảm chi phí cho khách hàng ) nhưng đã có rất nhiều khách hàng thân thiết  truyền tai nhau giới thiệu cho nhau địa chỉ mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua phân trùn quế nguyên chất vẫn còn kén trùn, một số con trùn nhỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi Thông qua Fg THÀNH PHỐ XANH của chúng tôi hoặc gọi điện tới số 0787584789 để dduocj tư vấn trực tiếp. 
Giá phân trùn quế nguyên chất :
Nếu quý khách mua dưới  30kg thì giá 7k/kg 
quý khách ma trên 40kg giá chỉ còn 6 ngàn /kg.
Quý khách có nhu cầu mua với số lượng nhiều hãy gọi điện tới 0787584789 để chúng tôi báo giá nhanh nhất.
Chúng tôi giao hành tận nhà cho quý khách ở tất cả các quận huyện của tp HCM và ở các tỉnh khu vực lân cận như Dĩ An , Bình Dương. khu vực Biên Hoa Đồng Nai.Nhơn Trạch Đồng NAi.
Phí ship tùy thuộc vào khu vực bạn ở và số lượng đơn hàng của bạn
                                                                                Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

TAGS:

.
Chat Zalo
Liên hệ