Tin tức

Địa chỉ cung cấp tháp trồng rau hữu cơ chính hãng eco Việt Nam tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp tháp trồng rau hữu cơ chính hãng eco Việt Nam tại Hà Nội

19/09/2023 | 0 Xem

Tháp Trồng rau hữu cơ – Giải pháp Xanh – cho cuộc sống An Lành

Rau sạch, củ quả sạch là mối quan tâm rất lớn của các bà nội trợ trong bối cảnh thực phẩm sạch, bẩn lẫn lộn, không được kiểm soát

Đừng lo, tháp rau của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn muốn tự tay trồng rau, củ cho chính gia đình của mình.

Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, bạn ngại phải bón phân thay đất thường xuyên? Bạn muốn bảo vệ môi trường và tận dụng rác thải hữu cơ nhà bếp?

Với nguyên lí cân bằng tự nhiên, với lõi vi sinh và trùn quế  sẽ giúp bạn xử lí rác hữu cơ nhà bếp thành phân. Bạn không cần phải bón phân, thay đất như trồng trên những dụng cụ khác. Chỉ cần bạn đem một chút tình yêu vào cây cối là bạn đã có thể thành công.

Tháp rau có lõi để rác hữu cơ cho trùn quế ăn xử lý thành phân đùn ra các hốc rau. Cung cấp dinh dưỡng một vòng tuần hoàn cho tháp.

THÁP RAU HỮU CƠ ECO - Công nghệ Mỹ, với các tính năng ưu việt:

1. Khuếch đại diện tích trồng gấp 10 lần, chỉ cần 5 m2 ban công hoặc bất cứ 1 khoảng không gian có ánh sáng nào chỉ cần 1m2, bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau để thu hoạch 1 lượng rau TƯƠNG ĐƯƠNG từ 8-10 thùng xốp.

2. Chất lượng rau hảo hạng, chuẩn hữu cơ do chính tay bạn chăm sóc.

3. Nguyên lý hoạt động của tháp là nguyên lý tự cân bằng tự nhiên, với lõi vi sinh và trùn quế, giúp bạn xử lý rác hữu cơ (gốc rau, vỏ hoa quả, bã chè, cafe...) thành phân. BẠN KHÔNG CẦN PHẢI BÓN THÊM PHÂN, THAY ĐẤT và chắc chắn là chỉ cần trồng, thu hoạch, thưởng thức.

4. Tháp bền từ 8-10 năm, thu hồi vốn đầu tư sau 1 năm. Bảo hành kĩ thuật trọn đời tháp, chỉ cần bạn muốn trồng rau, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ tận tình cho đến khi bạn thành thạo. Bạn sẽ thấy trồng rau với tháp rau hữu cơ nhàn và dễ dàng thế nào.

5. Trồng rau để tạo ra không gian xanh, xử lý rác hữu cơ tại nhà, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, xây dựng cho gia đình cuộc sống xanh thực sự giữa lòng thành phố.


Nguyên lý hoạt động của tháp rau hữu cơ Eco

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe...) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế, bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển...) chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp, làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt. KHÔNG PHẢI BÓN PHÂN, THAY ĐẤT.

Đặc biệt, với hệ thống chuyển động 360 độ, giúp tháp rau có thể trồng ở cả những nơi chỉ có 1/2 ánh sáng trực tiếp như ban công, góc tường, góc sân...đây là điểm cải tiến cực kỳ hiệu quả, phù hợp với hầu hết mọi địa hình trong nhà bạn so với tháp rau hữu cơ làm thủ công từ thùng phuy.

Một số hình ảnh về tháp rau hữu cơ đã trồng thực tế.
Tháp rau hữu cơ eco vn chính hãng chỉ có 2 màu cho khách lựa chọn màu trắng và màu đỏ cam nhé !

Sản phẩm tặng kèm:

  1. Sinh khối trùn quế (giun quế giống).
  2. tặng 2 gói Hạt giống rau theo mùa.


Hãy mua theo combo để tiết kiệm chi phí:

  1. Combo 2 chiếc: 2.720.000 (tiết kiệm thêm 40K)
  2. Combo 3 chiếc: 4.050.000 (tiết kiệm thêm 90K)
  3. Combo 4 chiếc: 5.320.000 (tiết kiệm thêm 200K)
  4. Combo 5 chiếc: 6.600.000 (tiết kiệm thêm 300K)
  5. Số lượng từ 6 chiếc trở đi 1.300.000đ

Giao nhanh trong ngày tại Hà Nội và HCM . ship tỉnh 2-4 ngày. 
Quý khách có nhu cầu mua tháp trồng rau hữu cơ eco VN chính hãng hày liên hệ 0787584789 chúng tôi luôn đặt sự uy tín trách nhiệm hàng đầu .

TAGS:

.
Chat Zalo
Liên hệ