Tin tức

Mua thùng nuôi trùn quế  Eco Tại tp Hồ Chí Minh

Mua thùng nuôi trùn quế Eco Tại tp Hồ Chí Minh

12/05/2021 | 0 Xem

Hiện nay rất nhiều người không chỉ ở nông thôn mà ở thành thị cũng có rất nhiều người tìm hiểu về việc nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà. Vì đây là việc làm rất có ích không chỉ cho gia đình mà còn cho xã hôi . Vì một môi trường xanh -sạch -đẹp. ở nông thôn thì đất rộng vườn rộng nên nuôi chỗ nào cũng được tuy nhiên ở phố thì diện tích hạn chế chúng ta chỉ nuôi được trong một không gian hẹp thế nên việc tìm mua được dụng cụ nuôi trùn ,thùng nuôi trùn chuyên nghiệp tại nhà là rất cần thiết.
Thùng nuôi trùn quế Eco được thiết kế phù hợp với khí hậu của nước ta, là ngôi nhà phù hợp để trùn sinh sôi nảy nở phát triển. 
1.Thùng có độ thoáng bề mặt thùng lớn đủ rộng, không sâu đủ để các bạn nuôi trong phạm vi gia đình .
2.Thiết kế thùng đối lưu không khí để thoáng khí, giàu oxi và thoát nhiệt tốt nhất.
3. Thoát nước tốt, có nắp đậy ngăn cản thiên địch (chuột, kiến, dễ trũi...)
4. Thu dịch trùn dễ dàng, ngăn cản nước mưa vào thùng.
5. Có hệ thống giúp người nuôi thực hiện giảm nhiệt mùa hè
6. Đẹp và bền với thời gian mua 1 lần dùng mãi mãi.
Thùng nuôi có kích thức 45x45 cm.có 2 tầng nuôi tầng trên cao 32cm tầng dưới cao 20cm  có các lỗ thông hơi thoáng khí cho trùn .

 Nuôi trùn quế tại nhà rất đơn giản ai cũng làm được , gia đình nào cũng nuôi được . đây là việc làm rất có ích cho gia đinh là có nguồn phân bón cho cây trồng trong nhà, có thức ăn cho các vật nôi như chim , gà cá...không cần đi đổ rác mà bỏ vào thùng nuôi. Và có ích cho xã hội vì bạn đã hạn chế được số lượng rác hữu cơ ra môi trường. 
Có thùng nuôi trùn chuyên dụng này bạn sẽ không còn lo sợ dơ, sợ bẩn sợ trùn bò ra ngoài...Hằng ngày bạn chỉ việc lựa rác hữu cơ như vỏ rau củ quả trái cây hư... cho vào thùng nuôi là xong việc còn lại là trùn quế sẽ xử lý trong 3, 4 ngày lượng rác này sẽ biến mất thay vào đó là thùng có thêm 1 lượng phân rất giàu dinh dưỡng. 
trước đây chưa có thùng nuôi chuyên dụng thì cũng đã có rất nhiều anh chj tự chế ra các loại thùng nuôi bằng thùng xốp, thùng rác, thùng nhựa tuy nhiên nó cũng có những mặt hạn chế khuyết điểm như không thoáng khí trùn dê chết hoặc bỏ đi, cách thu trà trùn khó, các loại thiên địch dễ dàng tấn công thùng nuôi , thùng nhìn dơ bẩn phải thay thùng sau một thời gian sử dụng. Thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà là sản phẩm mới được thiết kế chuyên để nôi trùn thế nên nó có khắc phục được tất cả mọi khuyết điiểm của thùng  tự chế. 
 Địa chỉ mua thùng nuôi trùn quế Eco tại TP Hồ Chí Minh. 
Chúng tôi chuyên cung cấp thùng nuôi trùn quế tại các tỉnh thành đặc biệt ship nhanh khu vực phía  nam.Tại TP HCm ship nhanh trong ngày

TAGS:

.
Chat Zalo
Liên hệ