Sản phẩm

Phân trùn quế nguyên chất

Mã SP:
Số lượng
+ -
  • 7,000đ
Công nghệ đỉnh cao happy one thạnh lộc

Happy One Thạnh Lộc

Dự án Căn hộ thông minh 4.0 Với định hướng đúng đắn và tâm huyết của CĐT dự án HAPPY ONE THẠNH LỘC được hướng đến xu hướng công nghệ dành cho giới trẻ năng động, tri thức và thành đạt. Với 39 tiện ích đi kèm, sử dụng hệ thống Smart home hiện đại. Công nghệ đậu xe thông minh , an ninh 24/24.

Cung cấp phân trùn quế nguyên chất từ trại trên Củ Chi về thành phố HCM.
Phân trùn quế nguyên chất
là một loại phân hữu cơ truyền thống nhưng nó có một tổ hợp vi sinh ở trong đó, nó hơn hẳn những loại phân hữu cơ khác mà trên thị trường đang có.
Phân trùn quế guyên chất chứa lượng dinh dưỡng cao mà dễ hấp thu.
Thích hợp pha trộn với giá thể trồng rau mầm, để năng suất rau vượt trội nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.
Có thể pha trộn phân trùn quế với các loại đất trồng để bổ sung vi chất dinh dưỡng cho các loại rau, hoa, cây cảnh, cây ăn trái,...
Vì là phân có nguồn gốc 100% tự nhiên, không có bất cứ thành phần hóa học nào nên người sử dụng không phải lo lắng vấn đề ô nhiễm môi trường hay dư lượng hóa chất tồn tại trong rau khi thu hoạch.

Đối với các loại rau ăn lá, cây ăn trái, hoa, cây cảnh,... việc bón phân trùng quế giúp cho đất trồng màu mỡ, tơi xốp hơn.
Nhất là các loại đất đã được sử dụng nhiều lần, nghèo mùn, cạn kiệt chất dinh dưỡng.
Phân trùn quế nguyên chất được coi là loại phân bón thiên nhiên giàu dưỡng chất giúp kích thích mạnh mẽ sự tăng trưởng cho cây trồng.
Phân trùn quế còn giúp cây trồng kháng bệnh hiệu quả, giữ độ ẩm tốt nhất cho cây.Để có được hiệu quả thu hoạch cao thì bạn cần biết cách sử dụng loại phân này.
- Bón rau mầm: Sử dụng phân trùn quế trộn với mùn dừa theo tỉ lệ 7 mùn dừa: 3 trùn quế
- Bón cho rau ăn lá: Trộn thêm đất phù sa , đất đỏ với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt.
Đổ lớp đất trộn dày từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá.
Sau mỗi đợt cắt thu hoạch rau ăn lá có thể tiếp tục bón bổ sung trên mặt chậu lớp đất trộn dày 2-3 cm là đủ dinh dưỡng cho đợt rau mới.
- Bón cho cây kiểng lá, cây ăn trái: Dùng hỗn hợp trộn phân trùn với tro trấu xơ dừa tỉ lệ 1:1:1/2 để trồng và cho bổ sung trên mặt chậu luân phiên, cây phát triển nhanh, cho nhiều lá và màu sắc đẹp.
- Dùng thay thế phân bón thông thường: Có thể dùng phân trùn quế làm loại phân bón lót cho cây, rau, quả.
Đặc biệt, phân trùn quế nguyên chất còn được sử dụng dưới dạng lỏng, pha theo tỉ lệ 1:5 với nước phun lên cây và lá, giúp cây dễ hấp thu, kháng được bệnh trên lá. - Dùng cải tạo đất: Trong phân trùn có chứa kén trùn, khi kết hợp với đất ruộng, gặp điều kiện thuận lợi kén này lại sinh sôi nảy nở tạo ra một đội trùn quế mới. Chúng sẽ tiếp tục giúp cải tạo lại đất cho bạn.

Báo giá phân trùng quế nguyên chất:
- Dưới 10kg giá 9 ngàn/kg

- Từ 11 đến 40 kg giá 8 ngàn/kg
-Trên 40 kg giá 7 ngàn/1kg.
Phí ship tùy khu vực và số lượng bạn lấy !

Chúng tôi cung cấp phân trùn quế  nguyên chất tại các : quận 1, quận 2 , quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10,Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, quận Bình Tân, Của TP HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo, FG, hoặc điện thoại số 0787584789 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất nhé. 

Sản phẩm liên quan


550,000đ
Đất thịt, đất đỏ Bazan chúng tôi cung cấp là đất nguyên chất, không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất. Có kết cấu thấm nước tốt, thoáng khí, điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất. Phù hợp trồng các loại cây lâu năm, cây trồng ở sân vườn, cây ăn trái, các loại cây rau màu....cho năng suất cao , tuổi thọ của cây được kéo dài nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào trong đất.
Cho vào giỏ hàng
.
Chat Zalo
Liên hệ