Sản phẩm

Tháp trồng rau hữu cơ

Mã SP: TPX01
Số lượng
+ -
  • 1,380,000đ

Giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển và lắp đặt

 

 

Công nghệ đỉnh cao happy one thạnh lộc

Happy One Thạnh Lộc

Dự án Căn hộ thông minh 4.0 Với định hướng đúng đắn và tâm huyết của CĐT dự án HAPPY ONE THẠNH LỘC được hướng đến xu hướng công nghệ dành cho giới trẻ năng động, tri thức và thành đạt. Với 39 tiện ích đi kèm, sử dụng hệ thống Smart home hiện đại. Công nghệ đậu xe thông minh , an ninh 24/24.

Bạn đang cần tìm dụng cụ trồng rau thông minh, chậu tháp rau hữu cơ, dụng cụ trồng rau sạch tại nhà hãy tìm hiểu tháp trồng rau hữu cơ Eco VN nhé !

Tháp trồng rau hữu cơ thông minh 

Nguyên lý hoạt động của tháp trồng rau rau hữu cơ Thành phố xanh

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe...) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế, bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển...) chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp, làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt. KHÔNG PHẢI BÓN PHÂN, THAY ĐẤT.


- Tháp rau hữu cơ Eco xoay tròn nhẹ nhàng để hứng ánh sáng khi nơi đặt là ban công (chỉ có ½ ánh sáng trực tiếp)

- Quy trình xử lý rác khép kín không gây mùi, khay chứa dịch trà trùn được đặt trong tháp.

- Mẫu mã, kiểu dáng đẹp, trang trí và tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn, sản xuất bằng nhựa nguyên sinh, chịu lực, nhiệt ngoài trời.

- Không bị nén đất trong quá trình sử dụng và tưới nước.

- Thiết kế nhỏ gọn hơn (đường kính 55 cm thay vì hơn 60 cm như thùng phuy), có thể đặt ở bất cứ đâu, trong khi vẫn đảm bảo diện tích trồng tương đương.

- Tiết kiệm nước, giữ nước trong tháp lâu hơn, đến 4 ngày không cần tưới nước mà cây không bị khô héo, trong khi tháp thủ công chỉ được 2 ngày.

- Tốc độ phát triển rau rất nhanh chóng, cây rau to và giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo 100% chuẩn hữu cơ quốc tế.
- Xoay tròn 360 độ tiện lợi để điều chỉnh tháp về phía ánh sáng.
Cấu tạo tháp trồng rau hữu cơ EcoXem thêm hình ảnh thực tế của tháp trồng rau


Tháp rau hữu cơ Eco


Tháp trồng rau hữu cơ Eco

Tháp rau hữu cơ Eco

Tháp rau hữu cơ Eco. tháp rau thông minh.

Gia đình bạn đang ở nhà phố cần dụng cụ trồng rau, chậu trồng rau thông minh tiết kiệm diện tích thời gian và công sức, thì tháp rau  hữu cơ là giải pháp tuyệt vời để  cải thiện thực phẩm sạch an toàn cho cả gia đình hãy gọi cho chúng tôi.
Tháp trồng rau sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.
Chúng tôi ship hàng toàn quốc . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (zalo) 0787584789 để đươc tư vấn cụ thể hơn nhé 

.
Chat Zalo
Liên hệ