Tin tức

Tháp trồng rau hữu cơ, Tại sao nên chọn mô hình trồng rau hữu cơ?

Tháp trồng rau hữu cơ, Tại sao nên chọn mô hình trồng rau hữu cơ?

22/03/2022 | 0 Xem

Ngày nay với cuộc sống bận rộn nhiều người chọn cho mình phương pháp trồng rau sao cho hiệu quả tiết kiệm diện tích mà còn phải mang tính thẩm mỹ để những ngày đi làm về còn ngắm để được thoải mái tâm hồn nữa.
Mô hình tháp trồng rau hữu cơ thông minh sản xuất theo công nghệ Mỹ được xem như là một sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều gia đình bởi nhiều tính năng nổi trội so với các công cụ trồng rau khác.

Tháp trồng rau hữu cơ là gì?

Trồng rau hữu cơ là phương pháp trồng rau mà không sử dụng thuốc trừ sâu hay diệt cỏ độc hại, cũng không sử dụng tới phân bón hóa học, không có hoạt chất gây biến đổi gen, không chất kích thích phát triển. Vậy bạn đã biết phương pháp trồng rau hiệu quả nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu trồng rau hữu cơ tai nhà, một trong số đó là phương pháp trồng rau hữu cơ trên tháp (tháp trồng rau hữu cơ).Tháp trồng rau hữu cơ là gì? Top 5 sản phẩm được ưa chuộngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Tháp trồng rau hữu cơ là gì? Top 5 sản phẩm được ưa chuộng

Tháp rau hữu cơ Eco không phải là một sự phát minh vĩ đại bởi bản chất của nó là được tạo ra theo quy luật của tự nhiên và được thiết kế sao cho phù hợp nhất với đời sống của các khu đô thị đất chật người đông và luôn bận rộn.

Tháp trồng rau hữu cơ


Tháp trồng rau hữu cơ

Tháp trồng rau hữu cơ là một hệ thống trồng trọt và ủ phân compost hữu cơ khép kín nhằm tạo ra một hệ sinh thái tự nhiên ở bên trong của tháp và giúp tạo điều kiện cho cây cối phát triển nhanh hơn thông qua việc sử dụng nguồn dinh dưỡng được tạo từ rác nhà bếp. Trồng rau trên tháp hữu cơ sẽ ít sâu bệnh, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại và giúp tạo ra các sản phẩm hữu cơ mang lại sức khỏe tốt đồng thời sẽ giúp làm giảm lượng rác thải sinh hoạt và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Tháp trồng rau hữu cơ được cấu tạo vô cùng đơn giản, bao gồm những bộ phận như:

+ Ống nạp các loại rác thải hữu cơ để làm phân bón cho tháp.

+ Diện tích của tháp lớn và chứa được nhiều đất gieo trồng.

+ Khoảng trống tháp lớn giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc gieo hạt giống và cây con.

+ Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao và chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt.

+ Vòng đệm ở bên trong của đáy tháp cho phép tháp xoay 360 độ.
tháp trồng rau hữu cơ

+ Có ngăn kéo để thu bã mùn hữu cơ.

+ Phần chân đứng rộng rãi nhằm đảm bảo cho sự ổn định ngay cả trong điều kiện gió khắc nghiệt nhất.

Phần phía ngoài của tháp sẽ được đổ đất hữu cơ để trồng các loại rau. Phần lõi ở bên trong sẽ đóng vai trò như một cơ quan tiêu hóa mà tại đó sẽ chứa rác hữu cơ (bao gồm các loại rác thải tự nhiên như gốc rau, vỏ hoa quả, bã chè...) và chúng được phân hủy, được ăn bởi trùn quế và những loai vi sinh vật có lợi khác.

Nếu như bạn đang quá bận rộn để có thể tự làm thùng xốp trồng rau sạch thì tháp trồng rau hữu cơ sẽ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Giúp bạn có thể vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có rau sạch 100% và có thể đáp ứng được sở thích tự trồng rau mà mang đến tính thẩm mỹ cho vườn nhà bạn, tạo nên một mảng không gian xanh vô cùng đẹp. Ưu nhược điểm của việc sử dụng tháp trồng rau hữu cơ

Nhận thức được về những ưu điểm mà rau hữu cơ được trồng trong tháp rau hữu cơ mang lại thì các chuyên gia đã có nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều mô hình trồng rau thông minh. Tháp  trồng rau hữu cơ là một sản phẩm có mặt đầu tiên tại Mỹ. Tháp rau này cũng đã được thử nghiệm và mang đến hiệu quả vượt trội ở nước ta. Nó giúp cải thiện và khắc phục được rất tốt những nhược điểm mà mô hình trồng rau truyền thống mang lại.

Tháp trồng rau hữu cơ sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích với thiết kế nhỏ gọn và giúp bạn có thể đặt nó vừa tại một không gian nhỏ hẹp. Mô hình trồng rau này phù hợp cho những gia đình có diện tích trồng rau khiêm tốn hay những gia đình sống tại các thành phố lớn.

Những tháp trồng rau hữu cơ này sẽ áp dụng công nghệ thổ canh, tận dụng rác hữu cơ từ sinh hoạt hàng ngày để làm dinh dưỡng cho cây. Do đó bạn sẽ không phải mất thời gian và mất công thay đất. Đồng thời tháp rau này cũng giúp cho bạn rất dễ chăm sóc và bất kì ai cũng có thể thực hiện được việc chăm sóc rau.

Theo như nghiên cứu thì việc trồng rau trong tháp cho năng suất khá cao. Bởi nó được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất trên một diện tích đất. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn mà mô hình này mang đến. Đồng thời chúng ta có thể trồng được rất nhiều loại rau củ ở trên cùng một tháp và nó cho năng suất cao hơn so với phương pháp trồng rau truyền thống.

Công ty Thành Phố xanh chuyên cung cấp tháp trồng rau hữu cơ thông minh tới mọi gia đình và mọi miền tổ quốc, chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện cho công ty , chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình tới mọi người nhé.
Ở Thành Phố Hồ Chí Minh khách hàng nào có nhu cầu làm trọn gọi chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà. Lắp ráp và đổ đất hoàn thiện cho khách hàng.
Holine: 0787.584.789
website. https://thaptrongrau.vn/ hoặc http://thanhphoxanh.vn/

.
Chat Zalo
Liên hệ