Tin tức

Cung cấp sinh khối trùn (trùn giống) nhỏ lẻ xử lý rác  giá rẻ ship trong ngày tại HCM.

Cung cấp sinh khối trùn (trùn giống) nhỏ lẻ xử lý rác giá rẻ ship trong ngày tại HCM.

12/03/2021 | 0 Xem

Việc nuôi trùn quế xử lý rác hữu cơ tại nhà hiện nay rất phổ biến. Vì tính thiết thực và hiệu quả nó mang lại rất có ý nghĩa, vừa bảo vệ môi trường giúp hạn chế rác thải ra môi trường vừa mang lại nguồn kinh tế tiết kiệm không cần mua phân trùn quế mà vẫn có phân bón cho cây rau hoa kiểng trong nhà.

 Mua sinh khối trùn quế (trùn giống) xử lý rác tại nhà TP HCM ở đâu bán?

 Sinh khối trùn quế (trùn giống) là gì?
Trùn sinh khối (trùn giống ) là 1 ổ trùn bao gồm CON trùn quế lớn nhỏ + TRỨNG KÉN trùn quế (rất nhiều lẫn trong môi trường sống của nó, sau một thời gian thì lượng trứng kén này sẽ nở thành con trùn ) + môi trường đất sống của con trùn.
 Trùn sinh khối khi  nuôi sẽ thích nghi và phát triển rất nhanh: Trùn bố mẹ thì tiếp tục sinh sản, trùn con và trứng, kén cũng không ngừng lớn và sinh sôi. Hiện nay Trùn sinh khối  là cách vận chuyển không bị chết khi gửi đi xa (4- 5 ngày vẫn không sao) và là biện pháp nhân giống an toàn hiệu quả nhất hiện nay, giảm thiểu được hao hụt so với phương pháp nhân giống bằng 100% trùn bố mẹ như trước kia.

Nuôi trùn xử lý rác tại nhà để  lấy phân
Bạn có thể  tận dụng các loại thùng xốp , thùng nhựa, thùng sơn chỉ cần thông thoáng một chút. Có nhiều cách chế thùng nuôi trùn  trên youtube bạn có thể tham khảo để dễ dàng hình dung hơn. Hoặc đơn giản nhất mình thấy chỉ cần 1 thùng xốp loại vừa đục 1 cái lỗ cho nó thoát nước khi cần rồi rải 1 lớp giấy vun cát tông xuống dưới rải 1 lớp đất thịt hoặc phân trùn lên khoảng 2, 3cm rồi đổ sinh khối trùn lên trên. phía trên thùng cần che lưới đen lên trên miệng thùng để tránh ánh sáng và các loại chuột, thạch sùng bò vào . Đặt để thùng nơi mát mẻ khi mưa nhớ đậy lại để khỏi nước mưa vào. Khi thấy thùng nuôi khô quá 2, 3 ngày chúng ta tưới phun sương lên trên cho nó mát.
Thức ăn của trùn quế có khó tìm ?

Trùn quế rất dễ nuôi nó ăn tất cả các loại rác hữu cơ.
Rác thải hữu cơ như: rau, củ, quả,…bị dập, thối ngoài chợ, hoặc vỏ rau củ, quả, bã chè , cà Fe, bã đậu., bã nước ép.... trong sinh hoạt hàng ngày

Tránh bỏ các loại vỏ có tinh dầu như cam chanh bưởi, các loại thức ăn dư thừa mặn từ thịt cá, xương động vật. 


Cung cấp sinh khối trùn (trùn giống) nhỏ lẻ xử lý rác giá rẻ ship trong ngày tại HCM.

Khi cho ăn chỉ nên cho thức ăn ở 1/2 thùng . Nhiều người Khi cho ăn là thả kín mít rất nhiều rác cả thùng , việc này gây sốc nhiệt, bịt thở khiến cho trùn có nguy cơ bò hết ra ngoài hoặc nóng quá chết.
Lỗi thứ 2 là trùn chưa ăn hết đã cho vào, những thức ăn lưu cữu sẽ sinh nấm mốc, tăng axit ... gây chết trùn, biểu hiện là có những con trùn bị đứt đoạn hoặc yếu ko di chuyển.
Các bạn nuôi trùn trong khoảng 1 tháng là có thể thu được phân bón cho rau. tùy số lượng bạn nuôi ban đầu ít hay nhiều mà thu được những kết quả ít , nhiều khác nhau. Khi thu hoạch phân các bạn chỉ cần gạt lớp phía trên là lớp sinh khối trùn sang một bên và lấy lớp phân trùn ở phía dưới. Lớp sinh khối phía trên chúng ta tiếp tục nuôi cho ăn để tiếp tục lấy phân. Sinh khối chúng ta chỉ cần đầu tư 1 lần ban đâu sau đó chúng sẽ sinh sôi thêm nhiều lúc đó bạn có thể bắt bớt con trùn nuôi cá, chim , gà... bổ sung chất đạm dồi dào cho các vật nuôi mau lớn hơn.

Cung cấp sinh khối trùn (trùn giống) nhỏ lẻ xử lý rác giá rẻ ship trong ngày tại HCM.

Ở thành phố HCM các bạn có thể liên hệ với THÀNH PHỐ XANH chúng tôi để mua sinh khối trùn quế. Chúng tôi cung cấp sinh khối trùn quế trùn giống nuôi tại nhà giá rẻ tại HCM tất cả các số lượng sinh khối trùn từ số lượng nhỏ vài kg đến vài trăm kg. Chất lượng sinh khối uy tín đảm bảo giao hàng tại nhà sinh khối vẫn còn khỏe mạnh.
Giá bán sinh khối trùn quế tại TP HCM:
Cung cấp sinh khối trùn (trùn giống) nhỏ lẻ xử lý rác giá rẻ ship trong ngày tại HCM.
Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng trùn sinh khối lớn nhỏ cho các bác cô chú anh chị em yêu thích việc nuôi trùn xử lý rác tại nhà ở tp HCM và các tỉnh phía nam. 
Các bạn có nhu cầu mua sinh khối trùn quế trùn giống nuôi tại nhà giá rẻ tại HCM nhỏ lẻ để nuôi trong thùng xốp xử lý rác tại nhà giá 1kg sinh khối là 40k/kg .Các bạn có nhu cầu mua nhiều vài chục kg sinh khối trở lên sẽ có giá tốt hơn . Xin vui lòng liên hệ Zalo 0787584789 để chúng tôi báo giá chi tiết và cụ thể hơn.

                                                         Xin chân thành cảm ơn !
Cung cấp phân trùn quế nguyên chất giá rẻ tại TPHCM
.
Chat Zalo
Liên hệ