Tin tức

Địa chỉ bán Phân trùn quế nguyên chất gái rẻ tại tp HCM

Địa chỉ bán Phân trùn quế nguyên chất gái rẻ tại tp HCM

19/04/2024 | 0 Xem

Phân trùn quế  là một loại phân hữu cơ 100% được tạo thành từ chất thải con trùn quế (hay còn gọi là giun quế) đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt với hàm lượng dinh dưỡng cao, an toàn cho cây trồng.

Phân trùn quế kích thích quá trình hoạt động của vi sinh vật trong đất, làm tăng lượng oxy sẵn có, duy trì nhiệt độ bình thường của đất, tăng độ xốp của đất và khả năng thẩm thấu của nước, cải thiện hàm lượng dinh dưỡng và tăng sinh trưởng, năng suất và chất lượng của cây trồng. Theo một số nghiên cứu Phân trùn quế còn giúp cải thiện đất mặn, giải quyết được vấn đề mặn xâm lấn đang diễn ra ở đồng bằng sông cửu long.

Thành phần dinh dưỡng có trong Phân Trùn Quế?

Bên trong Phân Trùn Quế chứa gần đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của cây trồng nhưnitơ (N), photpho (P), kali (K), canxi (Ca), magie (Mg), lưu huỳnh (S), sắt (Fe), kẽm (Zn), đồng (Cu), mangan (Mn)

Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi sử dụng phân trùn quế tưới hoặc lót cho cây trồng chất lượng rau cải và trái cây sẽ ngọt ngon hơn so với không sử dụng Phân Trùn Quế. 

Đặc điểm phân trùn quế

- Phân trùn quế 100% tự nhiên (ORGANIC). Không có chất gây hại cho cây trồng.

- Phân trùn quế qua cơ thể trùn quế được làm giàu thêm các vi khuẩn có lợi, giúp tăng sức đề kháng cho cây và đẩy lùi sâu bệnh.

- Phân trùn quế là loại phân hữu cơ phù hợp tuyệt đối với tất cả các loại cây trồng, giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu.

- Phân trùn quế có chứa hoocmon giúp cây tăng trưởng tốt, khỏe và kháng bệnh.

- Phân trùn quế có tác dụng như keo, giữ nước gấp 9 lần khối lượng nhưng vẫn tự nhiên, giúp bốc hơi chậm, luôn có nước cho cây. 
Mua Phân Trùn Quế Chất Lượng, Uy Tín ở đâu?

Phân Trùn Quế 100% nguyên chất  ,địa chỉ mua Phân Trùn Quế uy tín, chất lượng tại TP HCM , các tỉnh miền tây  có nhận giao hàng toàn quốc.


Chất lượng luôn được đảm bảo với giá thành hợp lý, giá bán lẻ 6k/kg bao khoảng 30kg.  Phân Trùn Quế nguyên chất tại Thành phố xanh luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.


Trồng rau sạch đô thị hiện nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người, thực phẩm – rau dùng thuốc BVTV quá nhiều làm ảnh hưỡng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người. Trồng rau tại nhà là giải pháp vô cùng hiệu quả vừa là thú vui, vừa đem lại nguồn thực phẩm cho gia đình. Phân trùn quế nguyên chất Thành phố xanh là phân hữu cơ nguyên chất được lấy từ trang trại ở Củ Chi đảm bảo nhiều chất dinh dưỡng nhất cho rau hoa màu lớn nhanh.
Cung cấp phân trùn quế nguyên chất từ trại trên Củ Chi về  trung tâm thành phố HCM.
Giá bán 6k/kg. Bao khoảng 30kg, ship taonf quốc 

Địa chỉ phân phối:
3a/4 đường 970 Nguyễn Duy Trinh Phú Hữu TP Thủ Đức. 
hotline :0787584789. 

.
Chat Zalo
Liên hệ