Tin tức

Mua bán đất thịt trồng cây, trồng rau theo bao, theo khối M3.tạị HCM

Mua bán đất thịt trồng cây, trồng rau theo bao, theo khối M3.tạị HCM

07/12/2020 | 0 Xem

Tại TP Hồ CHí Minh để mua được đất thịt trồng cây trồng rau rất dẽ các bạn chỉ cần việc ra cửa hàng gần nhất để trực tiếp mua . Tuy nhiên đất ở các cửa hàng thường là người ta đã đóng bao sẵn mà thành phần chủ yếu là tro trấu sơ dừa trồng cây chỉ được một hoặc 2 vụ là đất hết chất dinh dưỡng và trở nên khô, sơ xác cây không thể lớn được. Hiểu được vấn đề trên nên chúng tôi đã tìm ra nguồn đất thịt chưa trộn lẫn bất cứ giá thể, tạp chất nào để bà con trồng cây được lâu bền hơn , cây phát triển nhanh hơn.

Ưu điểm của đất thịt 
Đất thịt là đất tốt nhất để trồng cây , trồng rau các thành phần có trong đất đều là ngoài tự nhiên. Loại đất trồng này có khả năng giữ ẩm cao, thoát nước tốt… thích hợp cho rất nhiều loại cây trồng, rau quả khác nhau. Độ bền của đất thịt trong quá trình trồng trọt cũng tốt hơn nhiều hơn so với nhiều loại đất hữu cơ khác. Bên cạnh đó, việc cải tạo đất thịt này cũng đơn giản hơn nhiều vì các loại đất hữu cơ, đất trộn sẵn thường sẽ phải bỏ đi khi hết dinh dưỡng.

Đất thịt loại nào thì tốt nhất.
Những loại đất thịt trồng cây như đất phù sa, đất mùn, đất thịt pha cát, đất ruộng, đất đỏ Bazan.... đa đất thịt đều có thành phần cơ giới nhẹ chứa khá nhiều hạt sét mịn . Đặc biệt là Đất đỏ Bazan  với màu nâu đỏ đặc trưng khá bắt mắt có tỉ lệ hạt sét từ 45%, lên đến 65%, đất đỏ Bazan là loại đất tốt nhất trong các loại đất thịt.
Những hạt sét  có trong đất đỏ Bazan sẽ giúp gia cố bộ rễ của cây, giúp cây đứng vững và hút chất dinh dưỡng tối ưu, góp phần đề kháng nhiều loại bệnh hại và giúp cây mau ra Hoa, kết quả, bên cạnh màu nâu đỏ đặc trưng, mang lại giá trị thẩm mĩ cho sân vườn, công trình.

Những lưu ý khi chọn mua đất thịt trồng cây, trồng rau tp hcm.
Để Mua đất thịt, trồng cây trồng rau chất lượng tại HCM các bạn nên chọn những nơi uy tín đất đúng chất lượng. Vì nguồn đất lấy ở đâu rất quan trọng nó quyết định đến chất lượng đất có trộn lẫn  sỏi đá , đất sét cục, đất cát đất nghèo dinh dưỡng hay không.
Đất thịt trồng cây
 là yếu tố quyết định đến chất lượng cây trồng, khi chúng ta sử dụng loại đất phù hợp và nhiều dinh dưỡng thì cây sẽ phát triển tốt. Với những ưu điểm được nhắc đến thì đất thịt đất đỏ Bazan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại cây trồng. Thế nhưng việc mua và sử dụng loại đất thịt trong trồng cây còn khá mới mẻ trên thị trường. Việc chọn mua đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu là vấn đề mà nhiều người trồng cây quan tâm.đất thịt trồng cây tphcm giá rẻ nhất ở đâu

Có nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm đất thịt để người trồng cây có thể tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên các bạn ở HCM để mua được đúng đất thịt đất đỏ Bazan long khánh Đồng Nai thì  THÀNH PHỐ XANH là địa chỉ uy tín cung cấp đúng nguồn đất 100% hoàn toàn tự nhiên không trộn lẫn bất cứ thành phần nào khác.

Với số lượng ít theo bao: nếu quý khách trồng ít cây ăn trái , cây rau sạch  thì có thể mua theo bao, Một bao đất thịt nặng khoảng 20Kg giá 45 ngàn /bao giá tại kho. Chúng tôi có giao tận nhà cho quý khách ở HCM và các khu vực lân cận như nhơn Trạch ĐN, Bình Dương...

Quý khách muốn mua đất đỏ Bazan( đất thịt ) theo dạng khối (m3). để trồng cây công trình,cây sân vườn biệt thự, cây ăn trái ,trồng rau với số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu . Hãy liên hệ  số điện thoại 0787584789 để chúng tôi báo giá chi tiết theo số khối nhé.

chúng tôi đang cung cấp đất đỏ Bazan, đất thịt  tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cảm ơn đã mang tới sản phẩm tốt giá thành phải chăng, cung cấp tận nhà một cách nhanh chóng .
Các Bạn muốn tìm đất đỏ , đất thịt trồng rau  ở tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo, FG, hoặc điện thoại trực tiếp tới số 0787584789 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

.
Chat Zalo
Liên hệ