Sản phẩm

Súng phun tưới nước nông nghiệp W-9108J , loại 5 kiểu

Mã SP: W-9108J
Số lượng
+ -
  • 40,000đ
Công nghệ đỉnh cao happy one thạnh lộc

Happy One Thạnh Lộc

Dự án Căn hộ thông minh 4.0 Với định hướng đúng đắn và tâm huyết của CĐT dự án HAPPY ONE THẠNH LỘC được hướng đến xu hướng công nghệ dành cho giới trẻ năng động, tri thức và thành đạt. Với 39 tiện ích đi kèm, sử dụng hệ thống Smart home hiện đại. Công nghệ đậu xe thông minh , an ninh 24/24.

Súng phun tưới nước nông nghiệp , loại 5 kiểu bằng nhựa điều kiển bằng tay (có nối nhanh, kiểu nhật)
Tên hàng: Súng phun tưới nước nông nghiệp, loại 5 kiểu , thân bằng nhựa, điều khiển bằng tay, kết nối nhanh.
Mã hàng: W-9108J
Thành phần chủ yếu: Nhựa ABS, PP
Màu sắc: Trắng, xanh
Trọng lượng: 80gr
Thông số kĩ thuật: Ren trong 27mm (3/4”)
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng nước từ máy bơm áp hoặc nguồn nước có áp lực cao, kích hoạt tay cò để mở, xoay đầu vòi để chỉnh phun 5 kiểu tùy ý, kết nối nhanh với ống mềm làm vườn.
súng tưới cây
 Xuất xứ: Đài Loan
Nhà sản xuất: Gui Yo Industrial Co.ldt
Là vật dụng lý tưởng cho khu vườn của bạn. Nếu bạn cần các loại vòi phun kích hoạt và mẫu máy phun khác nhau, chúng tôi có 11 tùy chọn để đáp ứng các nhu cầu về việc phun tưới cây trong khu vườn của bạn. Từ rắc mềm và nhẹ nhàng đến phun nước tập trung và mạnh mẽ, chỉ cần xoay núm và bạn sẽ có được những gì bạn muốn để tưới vườn. Vòi kích hoạt có thể được làm bằng vật liệu nhựa ABS hoặc kim loại; nó đi kèm với tay cầm và thiết kế công tắc khác nhau, góc xoay có thể điều chỉnh, phun hoặc phun kéo dài và nhiều tùy chọn khác. Thiết kế sản phẩm của chúng tôi tập trung vào việc cho phép người dùng thoải mái và chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan


680,000đ
Thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà là sản phẩm mới phục vụ nhu cầu nuôi trùn lấy phân bón rau sạch tại nhà . Hiện nay nhu cầu nuôi trùn quế lấy phân đang được bà con nông dân thành thị áp dụng rất nhiều. Vừa tận dụng được rác thải hữu cơ làm phân bón không mất tiền vừa hạn chế vứt rác vào thùng bảo vệ môi trường trong sạch.
Cho vào giỏ hàng
.
Chat Zalo
Liên hệ