Tin tức

Nuôi trùn xử lý rác_ Mua sinh khối trùn quế (trùn giống )tại TP HCM

Nuôi trùn xử lý rác_ Mua sinh khối trùn quế (trùn giống )tại TP HCM

19/01/2021 | 0 Xem

Các bạn đang muốn nuôi trùn sinh khối tại nhà để xử lý rác hữu cơ làm phân bón cho rau, cây trồng . Nhưng không tìm được chỗ mua trùn giống trùn sinh khối tại quận 9 hay các quận khác tại tpHCM ?Xin giới thiệu cho các bạn địa chỉ uy tín bán sinh khối trùn trùn giống tại quận 9.Có địa chỉ tại 03a/4 đường 970 Nguyễn Duy Trinh , P Phú Hữu Quận 9, TP HCM, số điện thoai liên hệ mua sinh khối 0787584789. Chúng tôi cung cấp cho các bạn theo số lượng yêu cầu từ 1kg trở lên ship toàn thành phố và các tỉnh thuộc khu vực phía nam.
Nuôi trùn xử lý rác_ Mua sinh khối trùn quế tại TP HCM
Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sinh khối trùn là gì nhé 
Sinh khối trùn hay còn gọi là trùn giống là 1 khối trùn trong đó bao gồm: Trùn bố mẹ, trùn con, trứng, kén và môi trường sống của chúng . Trùn sinh khối khi  nuôi sẽ thích nghi và phát triển rất nhanh: Trùn bố mẹ thì tiếp tục sinh sản, trùn con và trứng, kén cũng không ngừng lớn và sinh sôi. Mua sinh khối trùn là cách vận chuyển và nhân giống an toàn hiệu quả nhất hiện nay, giảm thiểu được hao hụt so với phương pháp nhân giống bằng 100% trùn bố mẹ như trước kia.

 Nuôi trùn quế để xử lý rác tại nhà rất đơn giản . Chỉ cần 1 thùng nhựa, thùng xốp rộng khoảng 40;60 có thoát lỗ ở dưới đáy để thoát nước là có thể nuôi .
 Thức ăn của trùn cũng rất dễ kiếm tìm. 
nếu nhà có nuôi động vật thì Phân động vật là số một cho trùn: Phân bò, trâu, dê, heo, gà, vịt,… phân của động vật ăn cỏ là tốt nhất.
 Nếu các bạn nuôi trùn ở nhà phố thì hãy tận dụng các loại rác nhà bếp ,Rác thải hữu cơ: rau, củ, quả,…bị dập, thối ngoài chợ, hoặc vỏ rau củ, quả, bã chè , cà Fe, bã đậu., bã nước ép....cũng là những loại thức ăn trùn rất yêu thích.


Tránh bỏ các loại vỏ có tinh dầu như cam chanh bưởi, các loại thức ăn dư thừa mặn từ thịt cá, xương động vật. 

Nuôi trùn xử lý rác
Lần đầu chúng ta nuôi tại các thùng xốp nhỏ thì hãy hãy bắt đầu nuôi khoảng 5kg sinh khối . Cho ăn đều thì khoảng 1-2 tháng sau chúng ta bắt đầ thu được phân trùn bón cho cây.

Khi thấy thùng nuôi đã gần đầy chúng ta hớt lớp trên là lớp sinh khối có nhiều con trùn nhất qua một bên và thu phân trùn ở phía dưới bón cho cây rau . sau đó lớp sinh khối chúng ta tiếp tục nuôi cho ăn rác.Nếu sinh khối nhiều quá các bạn có thể bắt ra bớt để cho chim , gà cá ăn tăng thêm nguồn đạm cho các vật nuôi.
Trùn quế là sinh vật rất dễ nuôi sinh sản nhanh lại có ích rất nhiều với chúng ta .Nuôi trùn quế tại nhà rất dễ dàng. Nếu mỗi gia đình đều có một thùng nuôi trùn tại nhà thì sẽ hạn chế được rác thải ra môi trường rất lớn.Góp phần bảo vệ thành phố xanh bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.
Các bạn có nhu cầu nuôi trùn quế tại nhà _ Mua sinh khối trùn quế tại TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Mua trùn giống trùn sinh khối ở đâu tại TP HCM ?
Chúng tôi có cung cấp  sinh khối trùn quế số lượng lớn nhỏ cho quý khách có nhu cầu nuôi trong thùng tại gia đình. Có Ship mọi nơi để các  bác có điều kiện thử sức trong lĩnh vực nuôi trùn quế tại nhà tận dụng rác thải làm phân bón.

Giá bán sinh khối trùn quế(trùn Giống) Tại Thành phố xanh .
Chúng tôi lấy trùn quế tại trại trùn quế trên Củ Chi về phân phối trực tiếp đến từng hộ gia đình có nhu cầu không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào vì thế  đã giảm được rất nhiều chi phí giá thành .

Giá sinh khối trùn quế bao nhiêu ?
Giá 1kg trùn sinh khối là 40 ngàn tại quận 9, TP HCM. Chúng tôi có ship tận nhà cho quý khách có nhu cầu. Mua số lượng trên 10kg liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi có phân trùn quế ngyên chất . Giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác . Chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo uy tín.
Giá phân trùn quế nguyên chất

                                         Xin chân thành cảm ơn quý khách !
.
Chat Zalo
Liên hệ